Thám hiểm Hang Tiên

Thám hiểm Hang Tiên

Bạn cũng sẽ có cơ hội khám phá những hang động đẹp đến ngỡ ngàng trong đó có Hang Tiên – hang động lớn nhất trong hệ thống Hang động Tú Làn với cấu tạo thạch nhũ đẹp kinh ngạc..

Xách balô lên và bắt đầu hành trình khám phá thế giới hoang dã cùng chuyến Thám hiểm Hang Tiên trong 3 ngày và 2 đêm thôi! Hành trình sẽ là những trải nghiệm băng rừng và khám phá hang động độc đáo không giống bất kì chuyến đi nào trong khu vực!

Thám hiểm Hang Tiên

Thám hiểm Hang Tiên

Để bắt đầu chuyến đi này, bạn cùng đoàn thám hiểm sẽ băng qua cánh rừng nhiệt đới huyền thoại của Hệ thống Hang động Tú Làn; vượt qua con sông Rào Nan, nơi đã được chọn làm trường quay cho bộ phim bom tấn Hollywood Kong: Đảo Đầu Lâu (2017).

Bạn cũng sẽ có cơ hội khám phá những hang động đẹp đến ngỡ ngàng trong đó có Hang Tiên – hang động lớn nhất trong hệ thống Hang động Tú Làn với cấu tạo thạch nhũ đẹp kinh ngạc.

Hướng dẫn viên tiêu chuẩn quốc tế của chúng tôi sẽ dẫn bạn đi sâu vào vùng đất bí ẩn này, sử dụng các thiết bị an toàn chất lượng cao để khám phá các hang động, đồng thời mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hai khu cắm trại ở hai địa điểm thơ mộng khác nhau sẽ là nơi bạn nghỉ ngơi sau mỗi cuộc hành trình và cũng là nơi đánh thức bạn mỗi buổi sáng với cảnh quan tuyệt đẹp như tranh.