Phong Nha – Tân Hóa – Hang Úy

Phong Nha - Tân Hóa - Hang Úy

Chúng tôi sẽ đón bạn tại khách sạn mà bạn đã đăng ký trước trong khu vực Phong Nha Kẻ Bàng trong khoảng thời gian từ 7h30 đến 8h00 sáng, và điểm đến sẽ là văn phòng của công ty tại Tân Hóa. Sau khi tìm hiểu tất cả thông tin về tính an toàn của chuyến đi, ký vào Phiếu miễn trừ trách nhiệm và hoàn thành công tác thu xếp hành lý. Đoàn sẽ sẵn sàng khởi hành vào khoảng 10 giờ 30 sáng.

Phong Nha - Tân Hóa - Hang Úy

Phong Nha – Tân Hóa – Hang Úy

Chặng đầu tiên sẽ bắt đầu bằng việc leo lên đỉnh đồi và đổ dốc xuống dọc dòng sông. Bữa trưa sẽ được phục vụ vào khoảng 1:00 đến 1:30 chiều. Khoảng 2 giờ chiều, đoàn sẽ bắt đầu băng sông, và đi dọc theo đường mòn đến Hang Úy, một hang động mới dạng hang khô được đặt theo tên của người tìm ra nó – một trong những trợ lý an toàn của chúng tôi. Để vào được hang, bạn sẽ phải sử dụng kĩ năng leo núi của mình một cách thuần thục qua một ngọn đồi khá dốc vào khoảng 20m để vào đến cửa hang.

Vào khoảng 4 giờ, đoàn sẽ rời Hang Úy và trek đến bãi cắm trại – nơi được đặt bên một hồ bơi tự nhiên ngoài trời tuyệt đẹp. Tại đây, bạn sẽ kết thúc ngày thứ nhất bằng việc tận hưởng bữa tối BBQ tuyệt vời, thỏa sức bơi lội và chụp hình, hòa mình vào khung cảnh thơ mộng của thiên nhiên về đêm, tái tạo lại năng lượng cho việc khám phá Hang Tiên 1 và Hang Tiên 2 vào ngày tiếp theo.