Phong Nha – Tân Hóa – Hang Tiên 1

Phong Nha - Tân Hóa - Hang Tiên 1

Hệ thống thạch nhũ tầng tầng lớp lớp của hang Tiên được ví như ruộng bậc thang, kết hợp với ánh sáng ngoài trời chiếu rọi vào trong tạo nên sự đa dạng cho thực vật, hang Tiên thực sự là một bức.. 

Chúng tôi sẽ đón các bạn tại khách sạn mà bạn đã đăng ký trước trong khu vực Phong Nha trong khoảng thời gian từ 7h đến 7h30, và điểm đến sẽ là văn phòng của công ty tại Tân Hóa, cách Phong Nha 70km. Trên suốt quãng đường đi, bạn sẽ được ngắm những cảnh quan hùng vĩ của núi rừng,những cánh đồng lúa bạt ngàn và đi qua di tích Đèo Đá Đẽo. Bạn sẽ đến văn phòng công ty  ở Tân Hóa vào khoảng 9h để tham gia buổi phổ biến an toàn. Sau khi tìm hiểu tất cả các thông tin về tính an toàn của chuyến đi, hoàn thành công tác thu xếp hành lý và ký xác nhận vào Phiếu miễn trừ trách nhiệm. Bạn có thể để lại toàn bộ các hành lí không cần thiết tại tủ giữ đồ của văn phòng.

Phong Nha - Tân Hóa - Hang Tiên 1

Phong Nha – Tân Hóa – Hang Tiên 1

Vào khoảng 9h30 sáng, đoàn sẽ được chở đến điểm xuất phát và bắt đầu hành trình vào khoảng 10 giờ sáng. Chuyến đi sẽ bắt đầu bằng việc leo qua một ngọn đồi để vào rừng. Vào những đoạn đường cuối cùng để vào hang sẽ có rất nhiều địa hình đá gập ghềnh, tạo cảm giác mạo hiểm và kỳ thú dẫn dắt bạn đến với cảnh quan tuyệt vời đến cửa hang. Giữa cảnh quan hùng vĩ và xinh đẹp của núi rừng, bạn sẽ trải nghiệm một bữa trưa hấp dẫn với món thịt nướng BBQ cuốn bánh ướt (thực đơn ăn chay sẽ được phục vụ theo yêu cầu). Vào khoảng 12h30 phút trưa, đoàn sẽ bắt đầu khám phá hang động.

Hệ thống thạch nhũ tầng tầng lớp lớp của hang Tiên được ví như ruộng bậc thang, kết hợp với ánh sáng ngoài trời chiếu rọi vào trong tạo nên sự đa dạng cho thực vật, hang Tiên thực sự là một bức tranh thiên nhiên độc đáo và hùng vĩ. Những ánh sáng hắt vào từ cửa hang, sẽ tạo nên một bầu trời trên mái vòm. Ngay bên cạnh bầu trời lấp lánh là một lối đi nhỏ dẫn lên phần thứ hai của hang, nơi được miêu tả như một “căn phòng trên cao”. Lối ra cửa hang sẽ nằm ngay trước tầm mắt của bạn, bạn đã chinh phục được Hang Tiên !

Trên đường trở về, bạn sẽ có cơ hội đắm mình vào hồ bơi tự nhiên khổng lồ ngay giữa núi rừng, bơi lội, chụp hình, thưởng thức một tách trà hay cà phê nóng. Xe sẽ đón đoàn và quay trở về văn phòng Tân Hóa để nghỉ ngơi và tắm rửa trước khi trở về Phong Nha vào khoảng 6 giờ tối. Chuyến đi sẽ kết thúc vào khoảng 7 giờ 30 phút tối ở Phong Nha.