KHÁM PHÁ HANG ÉN (CẮM TRẠI TRONG RỪNG)

KHÁM PHÁ HANG ÉN (CẮM TRẠI TRONG RỪNG)

Chuyến đi 2 ngày 1 đêm này sẽ đưa bạn đến với cả Hang Én và Hang Lạnh. Trên đường đi, hướng dẫn viên của đoàn sẽ giới thiệu cho bạn các thông tin về cấu tạo địa chất và hình thành của khu vực. Bạn sẽ được đi vào rừng sâu, băng qua vô vàn những con sông, suối, thám hiểm hai hang động lớn tuyệt đẹp và ghé thăm bản dân tộc thiểu số nằm sâu trong thung lũng. Quang cảnh của Vườn quốc gia đẹp nhất đất nước sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn trong suốt chuyến đi.

KHÁM PHÁ HANG ÉN (CẮM TRẠI TRONG RỪNG)

KHÁM PHÁ HANG ÉN (CẮM TRẠI TRONG RỪNG)

Hang Én-một trong những nơi ấn tượng nhất Việt Nam, đã từng được giới thiệu trên các tờ báo nổi tiếng trên thế giới như National Geographic, The New York Times, Lonely Planet, Daily Mail UK, hay trong chương trình truyền hình trực tiếp nổi tiếng Good Morning American ở Mỹ với hơn 6 triệu khán giả đợt tháng 4 vừa qua; và gần đây nhất chính là trong bộ phim bom tấn Pan (2015) của Hollywood.

Hãy xách balo lên và đến với chúng tôi để thưởng ngoạn sự ấn tượng và khác biệt làm mê hoặc lòng người của một Hang Én huyền diệu ẩn mình giữa núi rừng bao la.