Chinh phục Hang Tiên 2N1D

Chinh phục Hang Tiên 2N1D

Chinh phục Hang Tiên là một trải nghiệm độc đáo kết hợp của trekking trong rừng, khám phá hang động và cắm trại ngoài trời. Là hang động lớn nhất trong hệ thống hang động Tú Làn, Hang Tiên nổi bật bởi độ rộng lớn và những tạo hình thạch nhũ đẹp tuyệt vời.

Chinh phục Hang Tiên 2N1D

Chinh phục Hang Tiên 2N1D

Hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ dẫn bạn đi vào sâu trong rừng để vào đến hang Tiên, ngắm nhìn những khối đá thạch nhũ đã và đang hình thành , trông như những thửa ruộng bậc thang. Đoàn sẽ dành một buổi tối cắm trại bên cạnh dòng suối nên thơ, tận hưởng khung cách thơ mộng với bầu trời nghìn sao – một trải nghiệm có một không hai để tận hưởng sự hoang dã của vùng đất này.

Với những hình thành từ trên xuống, hệ thống thạch nhũ tầng tầng lớp lớp của hang được ví như ruộng bậc thang. Hang Tiên – được đặt tên theo truyền thuyết những vị tiên nữ giáng trần mải thưởng ngoạn mà quên đường về trời – là một bức tranh thiên nhiên độc đáo và hùng vĩ. Một cuộc hành trình đầy đủ với hồ bơi tự nhiên ngoài trời, bơi trong các hang động hay vui đùa bên các thác nước sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ nhất.